Theo thông tin từ ban lãnh đạo Tập đoàn Vingroup, du lịch nội địa là hướng phát triển trọng tâm của tập đoàn trong giai đoạn 2020 – 2021 tới đây. Đồng thời Vingroup sẽ kích cầu du lịch lần 2 với hai sản phẩm độc đáo là tàu lặn vô cực đầu tiên tại Việt Nam và spa công cộng phong cách Hàn Quốc.

Tàu lặn Vinpearl

Tàu lặn Vinpearl

Trong chương trình toạ đàm “Kích cầu du lịch nội địa – Trải nghiệm Việt Nam an toàn, hấp dẫn” mới được Tổng cục Du lịch và VnExpress tổ chức, các chuyên gia nhận định rằng lần kích cầu du lịch thứ hai này sẽ khó khăn hơn đồng thời cần phải tăng cường triển khai nhiều biện pháp an toàn cùng những ưu đãi, giảm giá mới.

Với tư cách là “ông lớn” đi đầu trong việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng, Vingroup cho biết sẽ tiếp tục tập trung khai thác nguồn khách hàng nội địa trong thời gian sắp tới. Phó Tổng giám độc Vingroup – ông Đặng Thanh Thuỷ cho biết việc phát triển du lịch nội địa là mục tiêu chiến lược lâu dài của tập đoàn. Vingroup đang hướng đến mức tăng trưởng 2 – 2.5 lần lượng khách nội địa so với năm 2019.

Để thực hiện việc kích cầu đợt 2, Vingroup sẽ tiếp tục đưa ra nhiều dịch vụ mới với chi phí phải chăng, chất lượng xứng tầm quốc tế với những trải nghiệm đa dạng, phù hợp với tiêu chí của khách du lịch hiện nay như: giảm giá phòng, voucher ưu đãi, tặng voucher ẩm thực, khuyến mại cho người địa phương,…

Ông Thuỷ cũng cho biết, thời gian tới Vingroup sẽ ra mắt nhiều dịch vụ mới với định hướng phát triển các điểm du lịch vươn lên xứng tầm khu vực và thế giới.

Tại Phú Quốc, Vingroup xác định mục tiêu đưa Vinpearl Phúc Quốc trở thành điểm đến hàng đầu Việt Nam với VinWonders Phú Quốc là công viên chủ đề quy mô hàng đầu châu Á. Theo kế hoạch, Grand World Phú Quốc sẽ hoạt động kể từ cuối năm 2020 này. Bên cạnh đó, Vin Holiday – mô hình khách sạn tối giản cũng vừa được khai trương tại đảo ngọc này.

Tại các điểm cầu du lịch khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An,… vốn được biết đến với nhiều quần thể du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng của Vinpearl sẽ được tiếp tục nâng cấp hoàn thiện cả về trải nghiệm lẫn dịch vụ.

Riêng tại Nha Trang, công viên nước sẽ được mở rộng với diện tích kỷ lục đồng thời ra mắt tàu lặn vô cực đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Spa công cộng phong cách Hàn Quốc

Spa công cộng phong cách Hàn Quốc

Bên cạnh đó, Vingroup đang dự kiến ra mắt phiên bản nâng cấp của TaTa Show với hệ thống spa công cộng vốn nổi tiếng tại Hàn Quốc trong thời gian tới.

Vân Anh

Tapchidautu.net